Full Video Mugshot câu lạc bộ đồng tính Colorado bắn anderson lee aldrich tại Club Q Liên kết mới nhất

schmoozemag.com – Full Video Mugshot câu lạc bộ đồng tính Colorado bắn anderson lee aldrich tại Club Q Liên kết mới nhất

Video đầy đủ về câu lạc bộ đồng tính Colorado bắn Anderson Lee Aldrich và các liên kết mới nhất của Câu lạc bộ Q. Đoạn phim do Sở cảnh sát Colorado Springs cung cấp cho thấy Anderson Lee Aldrich, 22 tuổi, người bị buộc tội nổ súng tại Câu lạc bộ Q ở Colorado Springs, với vết thương sau đó. nó được treo ở một nơi gần những người tham dự câu lạc bộ khác. Cảnh sát đã trả tự do cho nghi phạm trong vụ tấn công tại cộng đồng LGBTQ ở Colorado sau khi thủ phạm xuất hiện trước tòa với bộ dạng đầu thú.

Một bức ảnh của Anderson Lee Aldrich, người đã bị bắt trong một vụ ngã lớn khi chụp ảnh ở cấp Q Club ở Colorado Springs, đã được cảnh sát thành phố công bố.

Năm người đã bị bắn chết và khoảng 25 người khác bị thương trong vụ việc vào tối thứ Bảy.

Full Video Mugshot of Colorado gay club shooting anderson lee aldrich at Club Q Latest Link

Đoạn phim điện tử cho thấy Aldrich với vết thương có thể nhìn thấy ở cổ, được cho là kết quả của “những người dũng cảm” đã can thiệp khi họ nhìn thấy những gì đang xảy ra.

Thị trưởng thành phố Colorado Springs John Suthers bày tỏ lòng kính trọng đối với hai người, trong đó có Richard Fierro, cựu quân nhân 15 tuổi của Quân đội Hoa Kỳ, người đang ngồi gần đó khi vụ nổ súng bắt đầu. Ông Fierro, người đã phục vụ ba chuyến công du ở Iraq và một lần ở Afghanistan, cho biết ông đã chạy đến chỗ nghi phạm, ném ông ta xuống đất, giật lấy một khẩu súng và đánh ông ta.

Một người tham gia câu lạc bộ khác, Thomas James, đã rút vũ khí và bắn nghi phạm, trong khi tay đua ngựa bước tới trước mặt nghi phạm, ông Fierro, đi giày cao gót. “Tôi muốn đạt được nhiều hơn nữa,” cựu chiến binh nói thêm. “Tuy nhiên, (năm) người này không có ở nhà tối nay và tôi. Ngoài ra, điều này đang mất rất nhiều cho tôi. Đó không phải là thứ tôi thích.”

Sau khi những người ủng hộ câu lạc bộ đánh anh ta tại nhà, cảnh sát đã đưa nghi phạm đến bệnh viện cấp cứu để điều trị vết thương.

Mugshot of Colorado gay club “shooting” anderson lee aldrich

Aldrich đã được chuyển đến Nhà tù Hạt El Paso vào thứ Ba.

Nghi phạm đã đưa ra tuyên bố tại phòng xử án đáng nhớ nhất của mình qua video từ nhà tù hôm thứ Tư, nơi người ta có thể nhìn thấy anh ta ngồi gục trên ghế với vết sưng tấy rõ rệt. Hai cố vấn pháp lý đã xuất hiện để thúc giục Aldrich trong một buổi thuyết trình ngắn bằng video.

Nghi phạm đã nói hai lần, trong một phản ứng bối rối, nêu tên của mình và nói “không” khi được thẩm phán hỏi liệu anh ta có bất kỳ câu hỏi nào không. Vào tối thứ Ba, các luật sư bào chữa nói rằng đơn khiếu nại không phải là nhị phân và, đề cập đến các tài liệu của họ, nói rằng Aldrich đã chấp thuận việc sử dụng đại từ “họ” và “họ”.

Mặc dù động cơ của vụ nổ súng vẫn đang được điều tra và các nhà điều tra vẫn chưa đưa ra cáo buộc, các chuyên gia cho biết Aldrich có thể phải đối mặt với cáo buộc ngộ sát và sơ suất hình sự. . Các cáo buộc quấy rối tình dục sẽ yêu cầu các điều tra viên chứng minh rằng nạn nhân bị cáo buộc đã được thúc đẩy bởi, ví dụ, vi phạm thực tế hoặc được nhận thức về xu hướng hoặc khuynh hướng tình dục của các nạn nhân.

Aldrich được lệnh giam giữ mà không bị ràng buộc. Thẩm phán quận El Paso Charlotte Ankeny đã ấn định phiên điều trần tiếp theo vào ngày 6 tháng 12.

About Bro Kanda

Check Also

New Full Link Viral Video Om Mundel Wife

schmoozemag.com – New Full Link Viral Video Om Mundel Wife Hello everyone, see you soon …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *