Tangmo Nida Death Photos Viral trên mạng xã hội

schmoozemag.com – Tangmo Nida Death Photos Viral trên mạng xã hội

Tôi đang đi ăn với bạn bè thì thảm họa xảy ra. Một bộ phim được chuẩn bị nhanh chóng vì rất khó để tìm thấy xác. Nữ diễn viên Thái Lan Nida Patcharaweeraphong, hay còn được biết đến với cái tên Tangmo Nida, đã chết sau khi rơi từ tàu cao tốc ở sông Chao Phraya, con sông dài nhất và là một trong hai con sông quan trọng nhất của đất nước anh.

 

ĐỌC CŨNG: Anushka Shettys HEISSES MMS-Video wurde geleakt und ging viral!

Sự kiện diễn ra vào ngày 24/2 tại thủ đô Bangkok, khi nam diễn viên kiêm người mẫu đang làm ăn phát đạt trên mạng xã hội (trên Instagram là 1,6 triệu người theo dõi) đã về nhà dự tiệc cùng bạn bè. ăn. tất cả cùng nhau. Họ đã làm điều đó bằng thuyền, đây là một hình thức du lịch phổ biến trong khu vực.

Theo một số báo cáo (trích dẫn trên trang Telecinco), nam diễn viên, 37 tuổi, đang ngồi ở phía sau thuyền. Nhưng đến một lúc nào đó, nó sẽ rơi xuống nước. Tuy nhiên, nguyên nhân của sự cố này vẫn chưa được giải quyết. Sau vài phút, bạn bè của anh quay lại và thấy Nida không có ở đó, bắt đầu cuộc tìm kiếm kéo dài rất lâu.

Bạn bè của anh ấy, vẫn ở trên thuyền, tìm kiếm anh ấy trong khoảng 20 phút, nhưng không thành công, vì vậy họ quyết định liên hệ với chính quyền địa phương, họ đã cử một đội gồm 30 người để điều tra tất cả các phần của con sông. và họ đã đi trên thuyền. Sau hai ngày nghiên cứu căng thẳng, chính anh trai của người phiên dịch, Dais Dejjab, người đã quyết định tham gia đội cứu hộ, vì chính anh đã nhìn thấy “vật thể trôi nổi” trong nước và sau đó nhận ra đó chính là thi thể vô hồn của mình. New York Post giải thích.

About Bro Kanda

Check Also

New Full Link Viral Video Om Mundel Wife

schmoozemag.com – New Full Link Viral Video Om Mundel Wife Hello everyone, see you soon …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *